EMBLAZE made in Thailan

Định hướng về việc xây dựng một thương hiệu sản phẩm âm thanh cao cấp, Emblaze từ năm 1998 đã tập trung nghiên cứu về màng loa đặc biệt là bộ phân tần Crossover – yếu tố không thể thiếu trong việc lọc và hiệu chỉnh tần số. Đến năm 2000, thương hiệu âm thanh EMBLAZE AUDIO đã chính thức ra đời. Áp dụng những công nghệ hiện đại vào việc nâng cấp và sản xuất các sản phẩm âm thanh cho xe ô tô.

Hiện tại, EMBLAZE made in Thailan là thương hiệu uy tín, nhận được nhiều giải thưởng trong ngành, luôn sát cánh đồng hành cùng các hoạt động thường niên của các Hiệp Hội Âm thanh

emblaze

Một trong những ưu điểm của Emblaze là thương hiệu này đáp ứng được tất cả các nhu cầu nghe nhạc, Sản phẩm Emblaze đa dạng từ loa 2 way, loa 3 way, Amplifier, Subwoofer, các dây dẫn, thiết bị lắp đặt,… đảm bảo đường truyền âm thanh và dễ dàng đồng bộ hóa trong quá trình lắp đặt.

Đặc biệt hơn, Emblaze có đủ các sản phẩm từ tiêu chuẩn đến cao cấp, giúp khách hàng dễ dàng hơn trong lựa chọn cấu hình phù hợp.

Loa Emblaze E-MB-10 tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng thích chất âm chắc, rõ. Đặc biệt tiếng Mid cực mạnh mẽ, linh động phù hợp với khách hàng thường nghe dòng nhạc Bolero trữ tình nhưng thỉnh thoảng vẫn đổi phong cách với dòng EDM sôi động, Emblaze ES đáp ứng được cả 2 thể loại này. Đặc biệt hơn, Quý Khách có thể chọn Emblaze ES-365 3 WAY để nâng cao hơn chất lượng âm thanh trong xe.

loa-cánh-es-365-3way
Amplifier ngoài các mẫu thiết kế 1 kênh, 2 kênh hay phổ thông nhất là 4 kênh thường gặp còn sở hữu mẫu 5 kênh 150c5, và đặc biệt là Amplifier EPA-100.4 có 6 kênh chuyên dụng cho cấu hình loa 3 way.

âm-li-emblaze
amli-amblaze
Subwoofer của Emblaze  cực kỳ đa dạng với các mẫu loa siêu trầm nhiều kích cỡ và kiểu dáng. Thịnh hành nhất là mẫu nhỏ gọn được đặt dưới gầm ghế tài phụ như E-MBV-8 có công suất vừa đủ để thưởng thức các bài nhạc trữ tình sâu lắng. Hoặc đáp ứng các bài nhạc có tiết tấu mạnh mẽ thì các mẫu subwoofer được lắp đặt sẵn trong các thùng gỗ là sự lựa chọn hàng đầu. Đây được gọi là thể loại sub hơi, tận dụng không gian trong thùng giúp uy lực của sub trở nên mạnh mẽ hơn.

sub-gầm-ghế-E-MBV8-1
 

 

Sub-hơi-EMBLAZE- EMB-102
 

Website: http://hathanhautopart.vn

http://hanoiautopart.vn

Địa chỉ: số 1295 đường giải phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

HOTLINE: 0915.415.607

Email: Hathanhautopar77@gmail.vn

 


Notice: Undefined variable: value in /home/hanoiaut/public_html/wp-content/themes/client-Themes/single.php on line 103
Bài viết liên quan
Liên hệ
Xin chào bạn chúng tôi có thể giúp gì được cho bạn ?