HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CÁC TÍNH NĂNG CAMERA HÀNH TRÌNH DVD ANDROI

 

Các tính năng của camera hành trình dvd androi và cách cài đặt:
1- Giám sát hành trình xe từ xa bằng phần mềm CarAssistant ,chụp ảnh ghi video trực tiếp vào smartphone từ xa, chi tiết sử dụng cài đặt tại link :
https://goo.gl/kUpbPm
2- Trích xuất xem lại các clip hành trình trước sau xe đã lưu trong thẻ nhớ : Đầu tiên bạn bật chức năng phát wifi của máy ( Có thể đặt theo ý muốn tên và password của chức năng phát wifi này) , kết nối điện thoại với mạng wifi này rồi vào phần mềm CarAssistant chọn vào DVR rồi chọn Files là có thể xem được các clip video mà không cần phải rút thẻ nhớ hay xem từ máy camera 4G.
3-Camera trước và sau xe có thể ghi lại đồng thời vào thẻ nhớ và có thể ghi đè lên file cũ khi bộ nhớ thẻ bị đầy.
4- Chức năng hotpot phát ra wifi khi cắm sim internet 3G/4G vào máy, bắt wifi mạng khác.
5-Bluetooth kết nối với điện thoại để dùng chức năng điện thoại rảnh tay – Ta bật Bluetooth của máy camera 4G lên và bluetooth của smartphone lên kết nối thành công là có thể dùng.
6-Kết nối không dây với hệ thống loa xe hơi bằng tính năng FM – bạn bật chức năng FM của máy camera 4G lên rồi chỉnh mũi tên trái, phải tần số 88,8 hoặc 107,5 sau đó bật chế độ FM của ô tô lên chọn tần số trùng nhau 88,8 hoặc 107,5 là mọi âm thanh của thiết bị camera 4G sẽ chuyển vào hệ thống loa của xe hơi.
7-Chức năng xem giờ, lịch ngày tháng, tăng giảm âm lượng, độ sáng màn hình, tuỳ chọn ngôn ngữ , cài đặt các ứng dụng yêu thích tại CH play, nghe nhạc xem phim trên Youtobe, tivi online bằng phần mềm FPT Play, bản đồ dẫn đường định vị sygic, vietmap, căn chỉnh ghi hình có âm thanh hoặc tắt âm thanh,màn hình tự tắt, hỗ trợ lái xe cảnh báo lệch làn đường, đo cự li xe phía trước … đều có thể chỉnh được trong hệ điều hành Android 5.1

 

? Chức năng theo dõi hành trình và quản lý xe từ xa không giới hạn khoảng cách địa lý qua phần mềm ?✨ CarAsistant For Driving ?✨ của thiết bị Camera Hành Trình dẫn đường Đa Năng 3G & 4G model 2018 ( Dùng cho hệ điều hành OS và Android ).
? Cách cài đặt phần mềm :

– Bước 1 :
? Vào Apple store gõ Wechat tải xuống và nhập số điện thoại đăng ký tài khoản wechat rồi tiếp tục tải phần mềm Casasistant asistant for driving tải xuống ( Với hệ điều hành OS)
? Cách tải bằng mã vạch là Mở phần mềm wechat lên sau khi đã cài đặt và đăng ký thành công , tại mục dấu + trên cùng tay phải phần mềm wechat ta ấn vào + rồi chọn Quét mã QR rồi bật DVR của máy camera 4G lên rồi đưa máy điện thoại quét mã vạch nó sẽ hiện lên tên phần mềm Carassistant assistant for driving sau đó có mũi tên trên cùng tay phải ta chọn vào trình duyệt để mở phần mềm này ra tải xuống thành công ta chọn vào wechat để đăng nhập vào phần mềm này.
?Sau đó mở phần mềm này ra rồi chọn wechat hoặc facebook để đăng nhập vào phần mềm ( ta đã cài đặt wechat thì chọn wechat).
? Với hệ điều hành android ( hoặc ipad mà không thể tải được trên kho ứng dụng) muốn tải phần mềm này thì phải mở phần mềm wechat lên sau khi đã cài đặt và đăng ký thành công , tại mục dấu + trên cùng tay phải phần mềm wechat ta ấn vào + rồi chọn Quét mã QR rồi bật DVR của máy camera 4G lên rồi đưa máy điện thoại quét mã vạch nó sẽ hiện lên tên phần mềm Carassistant assistant for driving sau đó có mũi tên trên cùng tay phải ta chọn vào trình duyệt để mở phần mềm này ra tải xuống thành công ta chọn vào wechat để đăng nhập vào phần mềm này.
– Bước 2:
? Ta bật chức năng phát wifi của máy Camera 4G lên rồi dùng điện thoại kết nối mạng wifi này và mở phần mềm Carassistant này lên trong mục Me – device management nó sẽ hiện lên tên mã seri của máy camera 4G hoặc ta ấn vào Show device rồi kết nối với thiết bị, lúc này trên màn hình Camera cũng sẽ hiện lên dòng chữ có đồng ý kết nối ta ấn đồng ý là kết nối thành công. Lúc này điện thoại của bạn ở bất cứ nơi nào cũng có thể xem trực tiếp hành trình của xe online , có thể chụp ảnh cam trước,sau của xe, lưu lại video, biết được vị trí , tốc độ và có thể giao tiếp trực tuyến khi ấn vào press talk. Chức năng giám sát từ xa này chỉ hoạt động khi máy camera có lắp sim 3G,4G chứ không hỗ trợ cho máy khi kết nối mạng wifi ngoài.
?Muốn xem trực tiếp các clip trên máy ta bật chức năng phát wifi của máy lên dùng smartphone kết nối mạng wifi nội bộ rồi mở phần mềm Carassistant lên chọn vào Files là có thể xem được các clip đã ghi trong hành trình cả trước và sau.

Website: hathanhautopart.vn

địa chỉ : 1295 đường giải phóng, hoàng mai, hà nội


Notice: Undefined variable: value in /home/hanoiaut/public_html/wp-content/themes/client-Themes/single.php on line 103
Bài viết liên quan
Liên hệ
Xin chào bạn chúng tôi có thể giúp gì được cho bạn ?